Mặt Bằng Dự Án Complex Hà Đông

Mặt Bằng Dự Án Complex Hà Đông

1- Mặt Bằng Vị Trí ICID COMPLEX

Với việc Aeon Mall đã chính thức khởi công và chính thức đi vào hoạt động vào Quý IV/2019 sẽ tạo lên cú huých vô cùng tích cực cho thị trường bất động sản phía tây Hà Nội.Đặc biệt là các dự án bất động sản trong bán kính 3km với Aeon Mall như ICID Complex Lô C37 Đường Lê Trọng Tân Hà Đông


2- Mặt Bằng Khối Chung Cư ICID Complex

Dự án ICID Complex bao gồm các căn hộ diện tích từ 63 đến 85m2, với thiết kế từ 2-3 phòng ngủ. 100% căn hộ của dự án đều được đều đón nắng và gió tự nhiên. Với bốn hướng của tòa nhà đều không bị che khuất, tầm nhìn rộng thoáng, cư dân ICID Complex sẽ được tận hưởng không gian sống chan hòa và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt tại tầng 4 của hai tòa tháp được quy hoạch là nơi tích hợp hàng chục tiện ích cộng đồng như bể bơi, phòng sinh hoạt chung, dịch vụ gym, spa, thư viện, phòng trung bày,… Các gia đình trẻ hoặc người trẻ lập nghiệp sẽ dễ dàng tìm thấy sự thoải mái và yên tâm tận hưởng cuộc sống tại căn hộ ICID Complex.

Thiết kế ICID COMPLEX với 02 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với đó là 3 tầng hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 2 tháp chung cư được ký hiệu CT1, CT2 với chiều cao đồng bộ 30 tầng.
 Tầng hầm: 03 tầng hầm, sử dụng để xe ôtô, xe máy và các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.
+++  Khối đế công trình cao 03 tầng, trong đó:
 Tầng 1: sử dụng làm các căn hộ thương mại (với tầng 1 được sử dụng với mục đích kinh doanh); các sảnh ra vào khu căn hộ; sảnh ra vào khu nhà trẻ; ban quản lý tòa nhà; đường dốc lên xuống tầng hầm.
 Tầng 2 và 3: được sử dụng làm (Shop house) và khu nhà trẻ với quy mô 70 cháu.
 Tầng 4 – tầng kỹ thuật: sử dụng làm tầng gom, chuyển hệ thống kỹ thuật khối căn hộ cao tầng; sinh hoạt cộng đồng; các khu công cộng tiện ích tòa nhà (dịch vụ GYM; spa ; bể bơi; sân vườn cảnh quan…). 
+++ Phần thân công trình cao 26 tầng, trong đó:
 Tầng 5-30: sử dụng làm căn hộ có diện tích từ 63 – 85m2 tương ứng từ 2 – 3 PN
 Tầng tum kỹ thuật: sử dụng làm tầng kỹ thuật thang máy, đặt bể nước sinh hoạt, bể nước cứu hỏa…
Phân Phối Độc Quyền Danko Groups
LIÊN HỆ: 0978 903 600

  Mặt Bằng Bố Trí Chuỗi Tiện Ích Tầng 4

✔ Mặt Bằng Tầng Căn Hộ Chung cư icid complex - Hà Đông

✔ Thiết Kế Chi Tiết CT1 - Orchid

 Mặt Bằng CT2 Clover

Mặt Bằng Căn Hộ ICID COMPLEX

- Căn hộ ICID Complex xẻ khe thông minh, tận dụng được ánh sáng tự nhiên đến từng phòng, vừa giúp tránh được tình trạng tự kỷ của nhà phố lại tiết kiệm năng lượng.Đặc biệt, các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp – chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể ICID Complex.

Xem thêm Video icid complex
Phân Phối Độc Quyền Danko Groups
LIÊN HỆ: 0978 903 600

www.gia-icidcomplex.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Gia-icidcomplex.com
vanhao9xls@gmail.com
Bởi : Hảo Danko
Danko Groups
Tư Vấn : 09789 03600
Lăng Văn Hảo
Zalo Shop. |||. FLC Sầm Sơn